Máy rửa chén Bosch SMI68MS07E

Máy rửa chén Bosch SMI68MS07E - Trợ thủ đắc lực trong nhà bếp
Con người ngày càng bận rộn và cần nhiều thời gian cho bản thân hơn là nguyên nhân chính khiến các thiết bị, đồ gia dụng thông minh được phát triển, hỗ trợ giảm thời gian cho những công việc nhà. Một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều hiện nay tại Việt Nam đó chính là máy rửa bát, đặc biệt với những gia đình hiện đại. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một đồ gia dụng thông minh đó chính là máy rửa chén Bosch SMI68MS07E.

Máy rửa chén Bosch SMI68MS07E - Trợ thủ đắc lực trong nhà bếp

Tính năng chung của máy rửa chén Bosch SMI68MS07E

Công nghệ Active Water: Công nghệ độc quyền của thương hiệu đình đám Bosch giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng và lượng nước tiêu thụ cho một lần rửa bát
Tối ưu hóa các công nghệ lọc, cho hiệu suất cao hơn, chén dĩa sạch hơn
Thiết kế số bộ rửa là 13 bộ, không gian lớn hơn, thông minh hơn
Đa dạng các chương trình rửa bát cho mỗi lần rửa, tối ưu cho từng loại chén dĩa, mang đến trải nghiệm sạch bong không tì vết
Các chế độ an toàn tối ưu, hoạt động êm ái, bền bỉ

Chương trình rửa tự động

Máy rửa chén Bosch SMI68MS07E được trang bị công nghệ rửa thông minh với các chương trình hoàn toàn tự động, hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến giúp điều chỉnh thông số hoạt động theo tình trạng thực tế. Nhờ vậy, máy rửa chén dĩa sạch tối đa đồng thời tiết kiệm điện và năng lượng hiệu quả.

Chức năng VarioSpeed Plus

Trong thời gian ngắn nhất, bếp nhập khẩu châu âu Bosch SMI68MS07E mang đến trải nghiệm rửa và sấy khô đồng thời nhờ chức năng VarioSpeed Plus thông minh. Với bất kỳ chương trình rửa bát nào bạn đều có thể tích hợp chức năng này, giúp giảm đến 65% thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo chén dĩa sạch bong.

Thiết kế tối ưu, rửa chén hiệu quả

Không gian rửa chén rộng hơn

Máy rửa chén Bosch SMI68MS07E được thiết kế với bộ chuyển động và các thanh bên được gấp lại. Nhờ đó không gian rửa chén rộng hơn, tối ưu hơn trong thiết kế tổng thể vẫn gọn gàng.
Công nghệ Aquastop bảo vệ 24/24
Sản phẩm đến từ Bosch được trang bị công nghệ chống rò rỉ cực kỳ hiệu quả Aquastop giúp bảo vệ máy 24/24. Trong bất kỳ sự cố hay vấn đề rò nước nào, máy sẽ tự động ngắt nguồn đảm bảo an toàn và bền bỉ nhất.

Trên đây, thiết bị bếp linh việt đã giới thiệu đến bạn máy rửa chén Bosch SMI68MS07E với những tính năng vượt trội. Đừng quên chia sẻ và truy cập website của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

End