Lock&Lock Việt Nam

Lock&Lock – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về đồ da dụng, đồ dùng gia đình của Hàn Quốc và hiện đã có mặt, đi đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Mọi sản phẩm của nhãn hàng này đều được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn độ an toàn. Vậy thương hiệu Lock&Lock Việt Nam có đặc điểm khác biệt nào hơn Hàn Quốc hay không?

Thương hiệu Lock&Lock có cơ sở tại Việt Nam
Thành lập vào năm 1978 tại xứ sở Hàn quốc - Lock&Lock đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về đồ gia dụng gia đình. Hiện nhãn hàng này đã phủ sóng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Lock&Lock Việt Nam – đơn vị đứng đầu doanh thu trên thị trường.

Bằng đầu từ những dòng hộp bảo quản thực phẩm khóa 4 cạnh làm bằng nhựa và đã trở thành sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này vượt xa các hộp đậy nắp kín khác trên thị trường. Từ đó nhãn hàng này cũng lấy cơ sở để ra đời các vật dụng làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, cải tiến dần như thủy tinh, inox và đặc biệt Lock&Lock còn muốn lấn sân sang lĩnh vực thiết bị điện da dụng: máy xay, bếp,… hay các dòng sản phẩm cho trẻ em, đồ dùng nhà bếp,….

➡️➡️➡️ Xem thêm chi tiết thông tin tại: https://locknlockvietnam.com.vn/

Cách nhận biết được sản phẩm Lock&Lock của Việt Nam
Được biết Lock&Lock Việt Nam là một thị trường quan trọng, trọng điểm trong lĩnh vực vật dụng gia dụng gia đình. Thương hiệu chính tại Hàn Quốc đã đến và xây dựng 4 nhà máy sản xuất, gồm 2 nhà máy nhựa, 1 nhà máy thủy tinh chịu nhiệt, 1 nhà máy nồi chảo. Điều đặc biệt là những nhà máy này không chỉ sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước mà còn có thể xuất khẩu sản phẩm ra thị trường Đông Nam Á.

Tuy nhiên Lock&Lock Việt Nam chỉ là nhà máy con của thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng này nên chỉ có thể sản xuất được một số mặt hàng nhất định như: các sản phẩm đồ dùng nhà bếp bằng nhựa, thủy tinh, chảo, nồi,…Hiện nhãn hàng này chỉ có cơ sở tại 3 nơi là Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và thông qua thông tin nhãn mác, xuất xứ sản phẩm để phân biệt được mặt hàng “ made in” Lock&Lock Việt Nam.

Lời kết
Thương hiệu Lock&Lock Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng có tốc độ tăng trưởng thần tốc và đang vươn lên cùng hai thương trường lớn – Hàn Quốc – Trung Quốc. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ được sản xuất thêm nhiều mặt hàng mà nhãn hàng này đang nghiên cứu, phát triển để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích nhất, tinh tế nhất trong mọi công việc gia đình.

End